THÔNG ĐIỆP TRUYỀN TẢI THƯƠNG HIỆU VÀ NGÔN NGỮ MỸ THUẬT TRÊN GỖ

Trang chủ»Tin tức»THÔNG ĐIỆP TRUYỀN TẢI THƯƠNG HIỆU VÀ NGÔN NGỮ MỸ THUẬT TRÊN GỖ

THÔNG ĐIỆP TRUYỀN TẢI THƯƠNG HIỆU VÀ NGÔN NGỮ MỸ THUẬT TRÊN GỖ

Ngày nay, khả năng cảm quan về mỹ thuật của con người ngày càng trở nên khắt khe và mang nhiều ý tứ của sự chỉnh chu. Vốn dĩ nó đã đa dạng về trường phái, đa dạng về các tiêu chí đánh giá và sự cầu thị nhất định. Xu hướng decor không gian đã không còn giới hạn về chủng loại hay chất liệu. Các yếu tố để xác định công năng dường như cũng giao thoa bới ý tưởng của người sử dụng hoặc nhà sản xuất.

 

Trang trí không gian bằng gỗ đã có bề dày lịch sự phát triển, cho tới ngày nay nó đã thực sự phổ biến, các sản phẩm sản xuất bằng gỗ đóng góp các điểm nhấn thẩm mỹ nhất định trong bố cục không gian. Hơn thế nữa nó cũng giúp cho khả năng truyền tải và lan tỏa thương hiệu được nâng lên, chính vì thế các nhà sản xuất, các store, cửa hàng ngày một ưa sử dụng các sản phẩm sản xuất bằng gỗ vào bài trí không gian hoặc nâng cấp giá trị bao bì, họ sử dụng khay gỗ, dụng cụ bàn ăn bằng gỗ, hộp gỗ, bao bì gỗ...vào trong các không gian nhà hàng, spa, khách sạn, resort, hoặc đơn giản là chứa đựng các sản phẩm mang tính chất cao cấp.

 

1. Dụng cụ bàn ăn bằng gỗ

Bạn hãy hình dung trước mặt mình là một chiếc khay gỗ, với logo dập nổi bật, đường nét và kỹ thuật chế tác tinh sảo, giả thử đó là một quán cafe cao cấp chẳng hạn, ngay lập tức bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự tinh tế thẩm mỹ đó, và tận hưởng nó trong suốt thời gian thưởng thức đồ uống mình. Thật tuyệt vời phải không.

 

Khay gỗ phục vụ Coffeeshop

 

 

Khay phục vụ Coffee Shop, Nhà hàng

 

2. Hộp bao bì cao cấp

Chúng tối may mắn có được các trải nghiệm cùng các nhà sản xuất, thương mại hàng đầu. Tất cả chúng tôi đều tự tin và khẳng định rằng, khi sản phẩm của bạn sử dụng một hộp bao bì cao cấp bằng gỗ, hay cụ thể là sử dụng hộp gỗ cao cấp, giá trị sản phẩm là lợi ích chủ quan mà doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được ngay khi sản phẩm được thương mại hóa, và uy tín thương hiệu sẽ được nâng tầm. Các khách hàng của baobicaocap.com.vn gồm các nhà sản xuất trà, cà phê như Trung Nguyên, Starbucks, Nutifood...các khách hàng thương mại gồm nhiều nhà nhập khẩu phân phối về sản phẩm rượu, nước hoa, đồng hồ. Tất cả họ đều đã và đang theo đuổi mục tiêu nâng cấp bao bì và gia tăng uy tín thương hiệu.

Hộp rượu cao cấp

 

Hộp mật ong cao cấp

 

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng nâng cấp giá trị sản phẩm, nâng tầm giá trị thương hiệu chưa, hãy cùng chúng tôi baobicaocap.com.vn tạo nên những điều thật sự khác biệt

 

Wt. Hung Bui

Liên hệ

BAOBICAOCAP.COM.VN chuyên gia thiết kế và sản xuất các mẫu mã bao bì, hộp cao cấp từ nhiều loại chất liệu như MDF, gỗ, carton, vải...hoặc các form dáng kết hợp chất liệu tinh tế và rất thẩm mỹ.

Office add: Suite 11th, Etown Complex 5, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp HCM

Carton Packaging Factory: Khu CN Vĩnh Lộc, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Tel: 0925675956, Mobile/Zalo: 0902 895 586

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

All Rights reserved by Company registration & VAT no: 0315655391@baobicaocap.com.vn