Tin tức - baobicaocap.com.vn

Trang chủ»Tin tức

Tin tức

THÔNG ĐIỆP TRUYỀN TẢI THƯƠNG HIỆU VÀ NGÔN NGỮ MỸ THUẬT TRÊN GỖ

 • Mô tả

  Ngày nay, khả năng cảm quan về mỹ thuật của con người ngày càng trở nên khắt khe và mang nhiều ý tứ của sự chỉnh chu. Vốn dĩ nó đã đa dạng về trường phái, đa dạng về các tiêu chí đánh giá và sự cầu thị nhất định. Xu hướng decor không gian đã không còn giới hạn về chủng loại hay chất liệu. Các yếu tố để xác định công năng dường như cũng giao thoa bới ý tưởng của người sử dụng hoặc nhà sản xuất.

 • NĂM XU HƯỚNG BAO BÌ HÀNG ĐẦU NĂM 2020

 • Mô tả

  Mỗi năm, ngành công nghiệp bao bì sản xuất một số xu hướng độc đáo. Thói quen mua hàng của người tiêu dùng thay đổi theo thời gian và vào năm 2020, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số điều mới trở thành hiện thực. Từ sự bền vững và bao bì thân thiện với môi trường đến "bao bì thông minh" và hơn thế nữa, tương lai là ở đây. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ xem xét 5 xu hướng đóng gói hàng đầu cho năm 2020 và suy nghĩ về sự năng động của từng loại ...

 • Liên hệ

  BAOBICAOCAP.COM.VN chuyên gia thiết kế và sản xuất các mẫu mã bao bì, hộp cao cấp từ nhiều loại chất liệu như MDF, gỗ, carton, vải...hoặc các form dáng kết hợp chất liệu tinh tế và rất thẩm mỹ.

  Office add: Suite 11th, Etown Complex 5, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp HCM

  Carton Packaging Factory: Khu CN Vĩnh Lộc, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

  Tel: 0925675956, Mobile/Zalo: 0902 895 586

  ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  All Rights reserved by Company registration & VAT no: 0315655391@baobicaocap.com.vn