Về chúng tôi

Trang chủ»Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Tính bền vững, xây dựng , nâng cấp giá trị các sản phẩm và áp dụng các công nghệ thông minh vào thiết kế, sản xuất bao bì đó là điều mà BAOBICAOCAP.COM.VN luôn theo đuổi từ khi xây dựng nền móng , cũng như xuyên suốt quá trình phát triển.

Bao bì sản phẩm mang thông điệp và câu chuyện hàng hóa tới người tiêu dùng, hiểu được điều đó BAOBICAOCAP.COM.VN  luôn ý thức mỗi bao bì chúng tôi tạo ra, đều phải dung hòa các ý tưởng, chiết lý của nhà sản xuất. Chúng tôi tạo ra niềm tin rằng sản phẩm của bạn sẽ được “make up” vì sự tiếp cận và giải quyết các yêu cầu từ một đội ngũ chuyên nghiệp. Sự thấu hiểu ý tưởng từ khách hàng, và coi tầm quan trọng về sự đóng góp của chúng tôi với bạn – khách hàng giống như các công trình khoa học mang đầy đủ sự đầu tư về chất xám, giá trị thẩm mỹ, tính phù hợp và bền vững.

 

Hãy trao cơ hội cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến bạn cơ hội, và giá trị đích thực.

 

 

Liên hệ

BAOBICAOCAP.COM.VN chuyên gia thiết kế và sản xuất các mẫu mã bao bì, hộp cao cấp từ nhiều loại chất liệu như MDF, gỗ, carton, vải...hoặc các form dáng kết hợp chất liệu tinh tế và rất thẩm mỹ.

Office add: Suite 11th, Etown Complex 5, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp HCM

Carton Packaging Factory: Khu CN Vĩnh Lộc, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Tel: 0925675956, Mobile/Zalo: 0902 895 586

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

All Rights reserved by Company registration & VAT no: 0315655391@baobicaocap.com.vn